sun 16. maí 2021 19:22
4. deild: Árborg skoruðu 13 - Flóðgáttirnar opnuðust á Ásvöllum
Magnús Ingi gerði fimm fyrir Árborg.
Fótboltasumarið er hafið í 4. deild karla og það fóru tveir leikir fram í þeirri deild í dag.

Árborg byrjar af miklum krafti en þeir fengu Afríku í heimsókn á Selfoss. Aron Freyr Margeirsson skoraði fyrsta mark leiksins á sjöttu mínútu og í kjölfarið komu 12 í viðbót.

Lokatölur voru 13-0 fyrir Árborg. Aron Freyr gerði fernu, en Magnús Ingi Einarsson gerði fimm, Ingi Rafn Ingibergsson gerði tvo og voru þeir Haukur Ingi Gunnarsson og Hartmann Antonsson með sitt markið hvor.

Frábær sigur hjá Árborg sem er í A-riðli en í C-riðlinum hafði KÁ betur gegn Reyni H. á Ásvöllum. Það tók KÁ 79 mínútur að skora fyrsta markið en við það opnuðust flóðgáttirnar. Lokatölur voru 4-0.