þri 17. mars 2020 09:00
Sjö mínútna kafli sem gleymist seint
Einn eftirminnilegasti fótboltaleikur síðari ára fór fram í Belo Horizonte að kvöldi 8. júlí 2014.

Brasilía mætti þá Þýskalandi í fyrri undanúrslitaviðureign Heimsmeistaramótsins. Mikil pressa var á Brasilíu enda voru þeir á heimavelli.

Brasilía var án Neymar og Thiago Silva í leiknum og bjuggust flestir við því að það myndi hafa áhrif, en ekki alveg þannig að leikurinn myndi enda 7-1 - eins og hann gerði.

Þýskalandi valtaði yfir arfaslaka Brassa sem sýndu svo sannarlega ekki samba fótbolta í þessum leik.

Thomas Müller skoraði fyrsta mark leiksins á 11. mínútu eftir hornspyrnu Toni Kroos, en á sjö mínútna kafla í fyrri hálfleiknum gekk Þýskaland svoleiðis á lagið og var staðan fljótlega orðin 5-0. Leikurinn endaði svo 7-1 fyrir Þjóðverja.

Hér að neðan má sjá sjö mínútna kaflann sem sjokkeraði fótboltaheiminn. Þýskaland fór svo alla leið og vann mótið.