Man City ræðir um möguleg kaup á Ait-Nouri - Adarabioyo eftirsóttur - Newcastle vill Sesko
Lengjubikar B-deild: Þrenna Sæþórs skilaði engu í rosalegum leik
Ellert með tvö af bekknum
Sæþór hefði þurft að skora eitt í viðbót til að tryggja sínum mönnum stig
Mynd: Fótbolti.net - Hulda Margrét
Varamaðurinn Ellert setti tvö
KFS vann Ægi, 1-0, í fyrsta leik dagsins í B-deild (Riðli 1) Lengjubikarsins. Alls fóru fram sex leikir og verður greint frá úrslitum og markaskorara úr hinum leikjunum fimm hér.

Í riðli 2 vann ÍR 2-0 heimasigur á móti Víði, þeir Hörður Máni Ásmundsson og Jorgen Pettersen skoruðu mörkin. ÍR er í efsta sæti með tíu stig eftir fjóra leiki en Víðir í botnsætinu með eitt stig.

Í riðli 3 vann Tindastóll 4-1 sigur á Kára á Króknum og Augnablik vann 4-2 endkurkomusigur gegn ÍH. Ellert Hreinsson kom af bekknum hjá Augnablikum og skoraði tvennu. Konráð Freyr skoraði tvö mörk undir lok fyrri hálfleiks í sigri Stólanna. Þetta voru fyrstu stig Tindastóls í riðlinum en KF leiðir riðilinn með fullt hús stiga eins og stendur.

Í riðli 4 vann Höttur/Huginn 1-0 sigur á Dalvík/Reyni á heimavelli. Markið skoraði Brynjar Þorri undir lok leiks. Í hinum leik riðilsins vann Leiknir 5-4 sigur í Fjarðabyggðarhöllinni gegn Völsungi. Staðan var 1-0 í hléi en flóðgáttir opnuðust í seinni hálfleik Leiknir komst í 4-0 og 5-1 en Völsungur minnkaði muninn undir lokin. Sæþór skoraði þrennu fyrir Völsung en það skilaði engum stigum á töfluna.

Leiknir er í efsta sæti með sjö stig eftir þrjá leiki í mjög jöfnum riðli.