Þýskaland: Samúel Kári spilaði í tapi gegn Bayern
2-1 Robert Lewandowski ('70)
2-2 Sven Michel ('75)
3-2 Robert Lewandowski ('88)

Samúel Kári Friðjónsson spilaði sinn fyrsta leik í þýsku deildinni er nýliðar Paderborn töpuðu fyrir toppliði FC Bayern.

Serge Gnabry gerði fyrsta mark leiksins fyrir heimamenn en Dennis Srbeny jafnaði fyrir leikhlé. Jöfnunarmark Srbeny kom eftir skelfileg mistök Manuel Neuer sem óð úr vítateignum og missti boltann í gegnum klofið.

Robert Lewandowski skoraði eftir varnarmistök í síðari hálfleik en Sven Michel jafnaði skömmu síðan og staðan 2-2 þegar stundarfjórðungur var eftir af venjulegum leiktíma. Samúel Kári kom inn skömmu eftir jöfnunarmarkið, eða á 81. mínútu leiksins.

Heimamenn sóttu án afláts á lokakaflanum og virtist vörn gestanna ætla að halda, allt þar til Lewandowski skoraði eftir frábæra lága fyrirgjöf frá Gnabry.

Þetta reyndist sigurmarkið og geta Lewandowski og Gnabry farið sáttir heim. Lewandowski skoraði tvennu á meðan Gnabry skoraði eitt og lagði hin tvö upp.

Lewandowski er markahæstur í deildinni með 25 mörk eftir 23 umferðir. Timo Werner er í öðru sæti með 20 mörk. Jadon Sancho kemur í þriðja með 13 mörk.

Bayern er með fjögurra stiga forystu á toppinum en Leipzig sem er í öðru sæti á leik til góða. Staða Samúels Kára og félaga er afar slæm, liðið er sex stigum frá öruggu sæti í deildinni.