Sancho vill ekki snúa aftur til Man Utd - Dumfries vill fara til Man Utd - Chelsea vill Osimhen
   mið 21. apríl 2021 22:19
Einkunnir úr leik Aston Villa og Man City: Tveir fá 8
Phil Foden í leiknum gegn Villa
Enski landsliðsmaðurinn Phil Foden var valinn bestur er Manchester City vann Aston Villa 2-1 í ensku úrvalsdeildinni í kvöld. Tveir leikmenn liðsins fá 8.

John McGinn kom Villa yfir eftir 20 sekúndna leik en Phil Foden jafnaði á 22. mínútu áður en Rodri skoraði sigurmarkið á 40. mínútu.

John Stones og Matty ash fengu báðir rautt í leiknum og fá aðeins 4 fyrir sitt framlag. Foden og Bernardo fengu 8 í liði City. Sky Sports sér um að gefa einkunnir.

Aston Villa: Martinez (5), Cash (4), Konsa (6), Mings (6), Targett (5), Nakamba (5), Douglas Luiz (5), Ramsey (5), McGinn (5), Traore (5), Watkins (6)
Varamenn: Davis (5), Barkley (5), El Ghazi (5)

Man City: Ederson (6), Walker (6), Stones (4), Dias (6), Zinchenko (6), Rodri (7), Bernardo (8), Gundogan (7), Mahrez (7), Jesus (6), Foden (8)
Varamaður: Laporte (6)