Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
   fim 30. nóvember 2023 19:44
Evrópudeildin: Brighton og West Ham bæði komin áfram
Joao Pedro skoraði sigurmark Brighton
Tomas Soucek kom West Ham áfram
Brighton og West Ham United eru komin áfram í næstu umferð Evrópudeildarinnar eftir góða sigra í kvöld.

Joao Pedro var hetja Brighton í 1-0 sigrinum á AEK frá Grikklandi, en hann skoraði sigurmarkið úr vítaspyrnu á 55. mínútu.

Mijat Gacinovic fékk að líta rauða spjaldið í liði AEK tíu mínútum síðar. Hans annað gula spjald. AEK reyndi að ná í jöfnunarmark, sem hefði reynst þeim dýrmætt, en það kom ekki og er Brighton komið áfram. AEK á ekki lengur möguleika á að komast upp úr riðlinum.

Freiburg og West Ham fara upp úr B-riðli. Michael Gregoritsch skoraði þrennu í 5-0 sigri Freiburg á Olympiakos og þá gerði Tomas Soucek sigurmark West Ham undir lok leiks gegn Backa Topola frá Serbíu.

Freiburg og West Ham eru bæði með 12 stig í efstu tveimur sætunum, en það ræðst í lokaumferðinni hvort liðið fer beint í 16-liða úrslitin.

Atalanta og Sporting fara upp úr D-riðli og þá er Rennes komið upp úr F-riðli eftir 3-0 sigur liðsins á Maccabi Haifa í kvöld.