Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
Faxaflóamótið: María Lovísa með þrennu í sigri Gróttu á HK
Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson
2-0 María Lovísa Jónasdóttir ('49)
3-0 María Lovísa Jónasdóttir ('55)
3-1 Guðný Eva Eiríksdóttir ('62)
4-1 Tinna Jónsdóttir ('75)

Grótta tók á móti HK í Faxaflóamóti kvenna í fallegu veðri á Seltjarnarnesi í dag. Fyrir leikinn var Grótta með sex stig eftir þrjá leiki en HK án stiga eftir tvo.

Nokkuð jafnræði var með liðunum í fyrri hálfleik en Grótta komst yfir á 31. mínútu þegar hin 16 ára gamla María Lovísa Jónasdóttir skoraði.

Gróttukonur settu í fluggír í seinni hálfleik og skoraði María Lovísa tvö mörk til viðbótar á fyrstu 10 mínútum hálfleiksins. Þrenna hjá framherjanum unga.

Guðný Eva Eiríksdóttir minnkaði muninn fyrir HK með laglegu skallamarki en Tinna Jónsdóttir skoraði fjórða mark Gróttu og lokatölur 4-1.

Grótta er á toppnum í B-riðli Faxaflóamótsins eftir fjóra leiki með níu stig. HK er á botninum án stiga.