Fundað um Pochettino - Man City tryggir sér undrabarn - Arsenal ætlar að styrkja hópinn
3. deild: Ýmir hafði betur í nágrannaslag
Mynd: Fótbolti.net - Sævar Geir Sigurjónsson
1-1 Arian Ari Morina ('43 )
2-1 Rúnar Ingi Eysteinsson ('56 )
2-2 Aðalsteinn Einir L Kristinsson ('67 )
2-3 Hákon Freyr Jónsson ('71 )

Ýmir vann fyrsta leik sinn í 3. deild karla í sumar og valdi liðið rétta tilefnið til þess en það var gegn nágrönnum þeirra í Augnabliki.

Rúnar Ingi Eysteinsson kom Blikum í 1-0 á 6. mínútu en Arian Ari Morina tókst að jafna rétt undir lok fyrri hálfleiksins.

Síðari hálfleikur byrjaði nákvæmlega eins og fyrri því aftur kom Rúnar Ingi liði Augnablik í forystu snemma hálfleiksins.

Aðalsteinn Enir L. Kristinsson jafnaði metin rúmum tíu mínútum síðar áður en Hákon Freyr Jónsson gerði sigurmark Ýmis á 71. mínútu.

Fyrsti sigur Ýmis staðreynd og liðið nú með 4 stig í 10. sæti en um leið var þetta fyrsta tap Augnabliks sem er í öðru sæti með 10 stig.