Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
Lengjubikar kvenna: Þór/KA skoraði sjö gegn ÍBV
0-2 Kimberley Dóra Hjálmarsdóttir ('37 )
0-5 Margrét Árnadóttir ('53 )
0-6 Bríet Fjóla Bjarnadóttir ('77 )
0-7 Margrét Árnadóttir ('82 )

ÍBV og Þór/KA áttust við í fyrstu umferð Lengjubikars kvenna og mættust í Akraneshöllinni.

Akureyringar voru sterkari aðilinn og komust í tveggja marka forystu í fyrri hálfleik, en flóðgáttirnar galopnuðust í þeim síðari.

Margrét Árnadóttir skoraði þrennu í seinni hálfleik og bættu Sandra María Jessen og Bríet Fjóla Bjarnadóttir sínum mörkum við, eftir að Amalía Árnadóttir og Kimberley Dóra Hjálmarsdóttir höfðu skorað fyrir leikhlé.

Lokatölur urðu því 0-7 fyrir Þór/KA sem byrjar Lengjubikarinn af krafti og deilir toppsæti riðilsins með FH og Víkingi R. sem unnu einnig í fyrstu umferð.