Salah vill framlengja við Liverpool - Al-Nassr vill fá Kovacic - Man Utd og Newcastle enn með í baráttunni um Rabiot
Lengjudeildin: Þróttarar sóttu þrjú stig til Akureyrar
Lengjudeildin
Vilhjálmur Kaldal gerði sigurmarkið tuttugu mínútum fyrir leikslok
Þór 0 - 1 Þróttur R.
0-1 Vilhjálmur Kaldal Sigurðsson ('70 )

Þróttur R. vann Þór, 1-0, í 13. umferð Lengjudeildar karla á VÍS-vellinum í dag.

Fyrri hálfleikurinn var tíðindalítill. Fá upplögð marktækifæri. Rafael Victor átti fyrsta skot á mark á 22. mínútu en það fór beint á Þórhall Ísak Guðmundsson í markinu.

Auðunn Ingi Valtýsson, markvörður Þórs, gerði stuttu síðar mistök er hann setti boltann beint á Vilhjálm Kaldal Sigurðsson, leikmann Þróttar. Auðunn náði þó að bjarga sér með góðri vörslu.

Vilhjálmur gerði sigurmark Þróttara á 70. mínútu leiksins er hann náði að koma sér í góða skotstöðu og setja boltann í nærhornið. Þriðja mark Vilhjálms í sumar.

Þessi sigur gestanna kemur liðinu upp í 5. sæti deildarinnar með 18 stig en Þór nú í 7. sæti með 17 stig.