lau 02. júlí 2022 16:58
3. deild: KFG mistókst að endurheimta toppsætið
KFG gerði jafntefli við Kormák/Hvöt
Mynd: KFG
KFG tókst ekki að endurheimta toppsæti 3. deildar karla í dag en liðið gerði 1-1 jafntefli við Kormák/Hvöt á Samsung-vellinum.

Garðbæingar lentu undir á 12. mínútu leiksins er Aliu Djalo kom gestunum frá Blönduósi yfir.

Það var ekki fyrr en í byrjun síðari hálfleiks sem Kári Pétursson náði að troða inn jöfnunarmarki en þau urðu ekki fleiri.

KFG er í 2. sæti með 19 stig en slakari markatölur en Víðir sem er á toppnum. Kormákur/Hvöt er í 9. sæti með 10 stig.

KH og Sindri gerðu þá 1-1 jafntefli á Hliðarenda. Ibrahim Sorie Barrie skoraði fyrir Sindra á 33. mínútu en það var Haukur Ásberg Hilmarsson sem jafnaði úr vítaspyrnu á 65. mínútu.

Sindri er í 4. sæti með 15 stig en KH í neðsta sætinu með 7 stig.

KH 1 - 1 Sindri
0-1 Ibrahim Sorie Barrie ('33 )
1-1 Haukur Ásberg Hilmarsson ('65 , Mark úr víti)

KFG 1 - 1 Kormákur/Hvöt
0-1 Aliu Djalo ('12 )
1-1 Kári Pétursson ('47 )