Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
Aksentije Milisic
Byrjunarlið Aston Villa og Wolves: Þrjár breytingar hjá Villa - Ein hjá Úlfunum
Morgan Sanson byrjar í dag hjá Villa.
Eftir tæpa klukkustund hefst þriðji leikur dagsins í ensku úrvalsdeildinni en þar mætast Aston Villa og Wolves á Villa Park í Birmingham borg.

Heimamenn í Villa fóru illa að ráði sínu í síðasta leik en þá tapaði liðið gegn botnliði Sheffield United á útivell. Villa var manni fleiri stóran hluta síðari hálfleiks en tókst þrátt fyrir það, ekki að jafna metin.

Wolves lá gegn Manchester City á þriðjudeginum síðasta. Staðan var jöfn 1-1 á Etihad leikvangnum þegar rúmar tíu mínútur voru til leiksloka. Þá skipti toppliðið um gír og gekk frá leiknum.

Dean Smith, stjóri Villa, gerir þrjár breytingar frá síðasta leik. Douglas Luiz, Morgan Sanson og Trezeguet koma inn í liðið.

Nuno Espirito Santo, stjóri Úlfanna, gerir eina breytingu frá tapleiknum gegn Manchester City. Willian Jose kemur inn fyrir Hoever.

Aston Villa: Martínez, Elmohamady, Konsa, Mings, Targett, McGinn, Luiz, Sanson, Traore, Wakins, Trezeguet.
(Varamenn: Heaton, Kesler, Engels, Taylor, Nakamba, Ramsey, Barkley, Bidace, Davis)

Wolves: Patricio, Saiss, Coady, Dendoncker, Otto, Neves, Moutinho, Semedo, Neto, Willian, Adama
(Varamenn: Ruddy, Hoever, Nouri, Boly, Silva, White, Vitinha, Kilman)