Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
England: Höjlund sá um Luton í fjörugri viðureign
0-1 Rasmus Höjlund ('1)
0-2 Rasmus Höjlund ('7)
1-2 Carlton Morris ('14)

Luton Town og Manchester United áttust við í seinni leik dagsins í ensku úrvalsdeildinni og úr varð opinn leikur sem bauð upp á mikla skemmtun.

Byrjunin var rafmögnuð, þar sem Rasmus Höjlund skoraði tvennu á fyrstu sjö mínútum leiksins. Fyrra markið kom eftir slæm varnarmistök en seinna markið var afar laglegt, þar sem Daninn ungi notaði brjóstkassann til að stýra boltanum í netið.

Luton svaraði vel fyrir sig og minnkaði Carlton Morris muninn á 14. mínútu og spilaðist leikurinn endanna á milli eftir það, þar sem liðin skiptust á að sækja.

Bæði lið fengu mikið af færum en Rauðu djöflarnir voru hættulegri í sínum sóknaraðgerðum. Engum tókst þó að bæta marki við leikinn þrátt fyrir góð færi og stóð Man Utd uppi sem sigurvegari, lokatölur 1-2. Ross Barkley komst nálægt því í uppbótartímanum en skalli hans fór í slánna og yfir.

Man Utd er áfram í sjötta sæti eftir þennan sigur, en þetta er fjórði sigur liðsins í röð í deildinni. Lærisveinar Erik ten Hag eru aðeins fimm stigum á eftir Aston Villa í síðasta meistaradeildarsætinu.

Luton er áfram í fallbaráttu, einu stigi fyrir ofan fallsvæðið.