Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
   sun 19. maí 2024 15:55
Jóhann Þór Hólmgrímsson
Hálfleikur: Leikmaður ársins að fara á kostum - Arsenal menn leyfa sér að dreyma
Er Phil Foden að tryggja Man City titilinn?
Tomiyasu jafnaði metin fyrir Arsenal.

Man City er með pálmann í höndunum í titilbaráttunni þegar búið er að flauta til loka fyrri hálfleiks í lokaumferðinni.

City er með 2-1 forystu gegn West Ham þar sem leikmaður ársins, Phil Foden, skoraði bæði mörkin. Erling Haaland hefði getað bætt þriðja markinu við en hitti ekki boltann úr dauðafæri. Það var síðan Mohammed Kudus sem minnkaði muninn undir lokin með stórkostlegu marki úr hjólhestaspyrnu.

Sjáðu seinna mark Foden
Sjáðu stórkostlegt mark Kudus

Arsenal er fjórum stigum á eftir Man City þar sem liðið er að gera jafntefli gegn Everton. Idrissa Gana Gueye kom Everton yfir með marki beint úr aukaspyrnu en boltinn breytti um stefnu og tók David Raya úr jafnvægi.

Takehiro Tomiyasu jafnaði metin stuttu síðar.