Newcastle vill kaupa Elanga - Memphis til Corinthians - Barca ætlar að fá Nico Williams - Casemiro og Eriksen mega fara - Kovacic íhugar framtíð sína...
   fös 19. júlí 2024 22:21
2. deild kvenna: Alice með stórleik er KR slátraði Augnablik - Álftanes skoraði fjögur
Alice Walker skoraði fernu
Mynd: KR
Alice Elizabeth Walker, framherji KR, skoraði fjögur mörk er KR kjöldró Augnablik, 8-0, í 2. deild kvenna í kvöld. Álftanes vann þá 4-0 sigur á Smára.

Walker, sem kom til KR fyrir tímabilið, skoraði tvö mörk fyrir KR í fyrri hálfleiknum og bætti síðan við tveimur til viðbótar á sjö mínútna kafla í síðari.

Hún er því komin með 10 mörk fyrir KR í deildinni. Katla Guðmundsdóttir gerði tvö mörk og þá komust þær Ólöf Freyja Þorvaldsdóttir og Emilía Ingvadóttir einnig á blað.

KR er í öðru sæti með 26 stig, tveimur á eftir toppliði Hauka, en Augnablik í 8. sæti með 12 stig.

Sandra Hauksdóttir skoraði tvívegis er Álftanes vann auðveldan 4-0 sigur á Smára á One Plus-vellinum á Álftanesi.

Eydís Mara Waagfjörð gerði fyrsta markið á 20. mínútu og bætti Sandra við öðru undir lok fyrri hálfleiks. Klara Kristín Kjartansdóttir gerði þriðja markið á 66. mínútu áður en Sandra gerði annað mark sitt undir lok leiks.

Álftanes fer úr næst neðsta sæti og í 10. með 7 stig en Smári á botninum með aðeins 1 stig.

Álftanes 4 - 0 Smári
1-0 Eydís María Waagfjörð ('20 )
2-0 Sandra Hauksdóttir ('42 )
3-0 Klara Kristín Kjartansdóttir ('66 )
4-0 Sandra Hauksdóttir ('90 )

Augnablik 0 - 8 KR
0-1 Alice Elizabeth Walker ('18 )
0-2 Alice Elizabeth Walker ('39 )