Lengjubikar kvenna: Selfoss sterkari í haglélinu
2-0 Áslaug Dóra Sigurbjörnsdóttir ('67)
2-1 Rebekka Sverrisdóttir ('92)
3-1 Katrín Ágústsdóttir ('94, víti)

Selfoss hafði betur gegn KR þegar liðin áttust við í Lengjubikar kvenna á Selfossi í dag.

Staðan var markalaus í hálfleik en veður var ekki frábært í byrjun seinni hálfleiks og þurfti að stöðva hann um stutta stund út af miklu hagléli. Stuttu áður en leikurinn var stöðvaður komst Selfoss í forystu þegar Katrín Ágútsdóttir skoraði með skoti fyrir utan teig.

Áslaug Dóra Sigurbjörnsdóttir kom Selfossi í 2-0, en KR tókst að minnka muninn í uppbótartíma og var þar Rebekka Sverrisdóttir að verki. Selfoss tókst hins vegar að innsigla sigurinn áður en flautað var af. Katrín skoraði sitt annað mark og í þetta skiptið skoraði hún úr víti.

Lokatölur 3-1 fyrir Selfoss sem er með þrjú stig eftir tvo leiki. KR er án stiga.