Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
England: Man City skipti um gír í hálfleik
Leikmenn City fagna fyrsta marki leiksins.
Crystal Palace 0 - 2 Manchester City
0-1 Sergio Aguero ('57 )
0-2 Ferran Torres ('59 )

Crystal Palace og Manchester City áttust við í fyrsta leik dagsins í ensku úrvalsdeildinni en leikið var á Selhurst Park í London.

Leikurinn byrjaði mjög rólega og heimamenn náðu að halda gestunum í skefjum. Manchester City náði ekki einu skoti á markið fyrsta hálftíma leiksins. Það voru í raun heimamenn sem fengu bestu færin í fyrri hálfleiknum.

Christian Benteke komst tvisvar sinnum í gott færi en Ederson gerði vel í að verja frá honum. Gabriel Jesus skoraði á 36. mínútu en markið var dæmt af vegna rangstöðu. Þegar flautað var til leikhlés var staðan markalaus 0-0.

City liðið skipti um gír í síðari hálfleiknum. Á 57. mínútu kom fyrsta mark leiksins og það gerði Sergio Aguero. Hann fékk þá góða sendingu frá Benjamin Mendy og kláraði Argentínumaðurinn færið frábærlega upp í nærhornið. Annað mark Aguero á tímabilinu.

Tveimur mínútum síðar tvöfaldaði Ferran Torres forystu gestanna með vinstri fótar skoti fyrir utan teig. Stuttu síðar átti Raheem Sterling skot í stöngina en það var allt annað að sjá City liðið í síðari hálfleiknum.

City hefði auðveldlega geta bætt við þriðja markinu en niðurstaðan var öruggur 2-0 sigur. Liðið er nú með þrettán stiga forystu á granna sína í Man Utd á meðan Crystal Palace er í þrettánda sæti deildarinnar.