Munu Man Utd og Liverpool berjast um Eze? - Pochettino tekur við Bandaríkjunum - Antony gæti verið lánaður til Tyrklands
   sun 11. ágúst 2024 16:30
Sölvi Haraldsson
Æfingaleikir: Hafsentapar Arsenal sá um Lyon - Jafnt hjá Chelsea og Inter Milan
Hafsentaparið góða.

Arsenal vann franska úrvalsdeildarliðið Lyon 2-0 í æfingaleik í dag. Hafsentarnir Gabriel og Saliba héldu hreinu í dag og skoruðu sitthvort markið. Frammistaða þeirra á undirbúningstímabilinu lofar góðu fyrir tímabilið.

Bæði mörkin voru skoruð í fyrri hálfleik en þetta er seinasti leikur Arsenal áður en þeir mæta Wolves á laugardaginn á Emirates leikvangnum í ensku úrvalsdeildinni.

Chelsea og Inter Milan gerðu þá 1-1 jafntefli á Stamford Bridge þar sem Marcus Thuram kom gestunum frá Ítalíu yfir í fyrri hálfleik og þar við sat í hálfleik.

Eins og gengur og gerist í æfingaleikjum skipta liðin mjög mikið og einn af þeim sem kom inn á af bekknum var hann Lesley Ugochukwu en hann jafnaði leikinn á 90. mínútu. Lokatölur 1-1.

Crystal Palace spiluðu þá einnig æfingaleik á heimavelli sínum í dag þegar þeir fengu franska úrvalsdeildarliðið Nantes í heimsókn.

Liðin gerður 1-1 jafntefli en Nantes tóku forystuna eftir 18 mínútur. Nýji leikmaður Palace Daichi Kamada jafnaði svo metinn í seinni hálfleiknum 1-1 jafntefli staðreynd.

Þá vann Atletico Madrid Juventus 2-0 þar sem Joao Felix og Angel Correa gerðu mörk Madrídinga.