Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
2. deild: Selfoss sigraði Völsunga sem voru nokkrir í Selfoss-stuttbuxum
Guðmundur Tyrfingsson skoraði seinna mark Selfoss í leiknum.
2-0 Guðmundur Tyrfingsson ('31 )
2-1 Guðmundur Óli Steingrímsson ('53 , víti)
Lestu um leikinn.

Einum leik er lokið í 2. deild karla og tveimur líkur eftir stundarfjórðung eða svo. Hægt er að fylgjast með þeim leikjum í beinni textalýsingu á forsíðu Fótbolta.net

Selfoss fékk Völsung í heimsókn í leik sem hófst klukkan 20:00 á JÁVERK-vellinum. Heimamenn leiddu í leikhléi með tveimur mörkum gegn engu og voru það þeir Þorsteinn Aron Antonsson og Guðmundur Tyrfingsson sem skoruðu mörkin.

Guðmundur Óli Steingrímsson minnkaði muninn fyrir gestina á 53. mínútu eftir mark úr vítaspyrnu. Á 70. mínútu bendir Árni Þór Grétarsson, sem textalýsti leiknum, á skemmtilega staðreynd:

„Það virðist vera komið vinabæjarsamband á milli Selfoss og Húsavíkur, en þó nokkrir leikmenn Völsunga eru í stuttbuxum merktum Selfoss. Falleg samvinna þar."

Mörkin urðu ekki fleiri en þrjú og Selfoss er því komið með sex stig eftir þrjár umferðir, sigrar gegn Kára og Völsungi en tap gegn Njarðvík.