Bayern setur meiri kraft í viðræður við Musiala - Newcastle fylgist með Sane - Barcelona vill Kimmich
   lau 07. september 2024 10:52
Elvar Geir Magnússon
Sjáðu mörk U19 gegn Mexíkó: Tómas Johannessen og Daníel Tristan Guðjohnsen á skotskónum
Mynd: Marteinn Ægisson
U19 karla vann á fimmtudag flottan 3-0 sigur gegn Mexíkó í fyrsta leik sínum á æfingamóti í Slóveníu. Mörkin úr leiknum má sjá hér að neðan.

Staðan var jöfn í hálfleik, en Ísland skoraði tvö mörk með stuttu millibili um miðjan seinni hálfleik og svo bætti Tómas Johannessen þriðja markinu við með glæsilegu skoti þegar rúmlega tíu mínútur voru eftir af leiknum.

Ísland mætir næst Katar í dag og hefst sá leikur kl. 12:00, en hann verður í beinni textalýsingu hér á Fótbolta.net og sýndur á svæði KSÍ í sjónvarpi Símans.

Lestu um leikinn: Ísland U19 0 -  1 Katar