Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
Ítalía: Milan hafði betur gegn meisturunum
Theo Hernandez og Rafael Leao bjuggu til sigurmarkið
Milan 1 - 0 Napoli
1-0 Theo Hernandez ('25 )

AC Milan rétt marði Napoli, 1-0, á San Síró leikvanginum í Mílanó í Seríu A í kvöld.

Meistararnir í Napoli voru líklegri aðilinn fyrstu mínúturnar en það var Milan sem gerði fyrsta og eina markið.

Rafael Leao fann Theo Hernandez, sem hljóp framhjá Mattia Gabbia áður en hann setti boltann framhjá Pierluigi Gollini í markinu.

Það kom aðeins meiri ferskleiki inn í lið Napoli í síðari hálfleik. Matteo Politano kom inn og náði að skapa hættu og þá átti Giovanni Simeone fínasta færi til að jafna.

Jöfnunarmarkið kom aldrei hjá Napoli og var það Milan sem hafði betur í baráttuleik. Milan er í 3. sæti með 52 stig en Napoli nú í 9. sæti með aðeins 35 stig.