Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
   sun 12. janúar 2020 22:31
Faxaflóamótið: Níu marka sigur ÍBV á HK
Margrét Íris Einarsdóttir skoraði þrennu fyrir ÍBV
Tveir leikir fóru fram í Faxaflóamóti kvenna í dag en ÍBV skoraði níu mörk gegn HK á meðan FH og Keflavík gerðu 1-1 jafntefli í Reykjaneshöllinni.

ÍBV var í ham gegn HK í B-riðli mótsins í dag en leikurinn var spilaður í Kórnum. Fyrstu þrjú mörk ÍBV komu í fyrri hálfleik en allar flóðgáttir opnuðust í þeim síðari.

Margrét Íris Einarsdóttir og Fatma Kara skoruðu þrennu og þá komust þær Díana Helga Guðjónsdóttir, Inga Jóhanna Bergsdóttir og Selma Björt Sigursveinsdóttir einnig á blað.

Keflavík og FH mættust í í A-riðli en leiknum lauk með 1-1 jafntefli. Rannveig Bjarnadóttir kom FH yfir á 63. mínútu en Ísabel Jasmín Almarsdóttir náði að jafna fyrir Keflavík sex mínútum síðar.