Man City ræðir um möguleg kaup á Ait-Nouri - Adarabioyo eftirsóttur - Newcastle vill Sesko
England: Jafnt hjá West Brom og Man Utd
West Brom 1 - 1 Man Utd
1-0 Mbaye Diagne ('2)
1-1 Bruno Fernandes ('44)

West Bromwich Albion og Manchester United gerðu jafntefli í ensku úrvalsdeildinni í dag.

Heimamenn í West Brom komust yfir snemma leiks þegar Mbaye Diagne skoraði strax á annarri mínútu.

Man Utd átti erfitt með að koma sér í færi en portúgalski snillingurinn Bruno Fernandes náði að jafna skömmu fyrir leikhlé eftir fyrirgjöf frá Luke Shaw.

Síðari hálfleikurinn var áhugaverður þar sem bæði lið fengu góð færi en inn vildi boltinn ekki. Diagne gat nokkrum sinnum stolið sigrinum fyrir heimamenn og átti Harry Maguire skalla í stöng á lokasekúndunum en lokatölur 1-1.

West Brom er áfram í fallbaráttunni á meðan Man Utd er sjö stigum eftir toppliði Man City, sem á leik til góða.