Real Madrid vill Rodri, Trent og Saliba - Karim Adeyemi orðaður við Man Utd - Newcastle vill Gomes
Meistaradeildin: Frábær byrjun hjá Aston Villa og Juventus
Jacob Ramsey 'sussaði' er hann fagnaði marki sínu
Leikmenn Young Boys voru svekktir með úrslitin
Kenan Yildiz skoraði fallegt mark
Weston McKennie skoraði annað mark Juventus
Aston Villa og Juventus gátu ekki beðið um betri byrjun í deildarkeppni Meistaradeildar Evrópu, en bæði lið unnu þægilega sigra í kvöld.

Villa-menn voru að spila á stærsta sviði Evrópuboltans í fyrsta sinn síðan tímabilið 1982-1983.

Liðið heimsótti Young Boys til Sviss og voru leikmenn ákveðnir í því að byrja þetta með stæl.

Það var svolítið snúið til að byrja með og Villa-menn reyndu að finna sig á undirlagi sem það er ekki vant, en Young Boys spilar heimaleiki sína á gervigrasvelli.

Young Boys var því með yfirhöndina fyrstu mínúturnar og allt stefndi í að heimamenn myndu gera fyrsta markið en þá tóku Villa-menn við sér og komust í forystu.

Lucas Digne tók hornspyrnuna stutt á John McGinn sem kom boltanum hátt inn á teiginn. Þar var Youri Tielemans einn og óvaldaður, fékk allan tímann í heiminum til að skjóta og setti boltann af öryggi í vinstra hornið.

Seinna mark Villa kom ellefu mínútum síðar eftir hörmulegan varnarleik heimamanna. Varnarmaður Young Boys gat hreinsað frá en ákvað í staðinn að senda boltann á markvörð liðsins. Ollie Watkins komst fyrir sendinguna en var tekinn niður í teignum. Það kom ekki að sök því Jacob Ramsey var mættur til að leggja boltann í netið.

Undir lok hálfleiksins kom Watkins boltanum í netið en markið dæmt af þar sem Englendingurinn handlék boltann í aðdragandanum.

Villa-menn byrjuðu vel í síðari hálfleiknum en voru í basli með að ná að gera endanlega út um leikinn. Diego Carlos, varnarmaður Villa, var nálægt því að gefa heimamönnum mark á silfurfati eftir slaka sendingu Brasilíumannsins en Emiliano Martínez kom til bjargar.

Heimamenn efldust aðeins við það og fóru að reyna á Martínez, en Argentínumaðurinn var öruggur í aðgerðum sínum. Stjarna helgarinnar, Jhon Duran, kom inn af bekknum hjá Villa og kom með svipaðan kraft og um helgina.

Hann kom boltanum í netið á 78. mínútu en aftur kom VAR heimamönnum til bjargar. Amadou Onana handlék boltann í aðdraganda marksins og staðan áfram 2-0.

Fimm mínútum fyrir leikslok kom markið sem gerði út um leikinn en það gerði Onana með hörkuskoti af 25 metra færi, neðst í vinstra hornið.

Lokatölur í Sviss, 3-0, Aston Villa í vil. Frábær byrjun hjá Villa-mönnum sem mæta næst Bayern München í byrjun október.

Þægilegt hjá Juventus

Ítalska stórliðið Juventus vann þá þægilegan 3-1 sigur á PSV Eindhoven í Tórínó.

Hinn 19 ára gamli Kenan Yildiz kom Juventus á bragðið með frábæru marki á 21. mínútu. Tyrkneska undrabarnið fékk boltann á vinstri vængnum, leitaði inn í teiginn og smellti honum í samskeytin hægra megin.

Bandaríski landsliðsmaðurinn Weston McKennie gerði annað markið sex mínútum síðar. Heimamenn keyrðu upp hægra megin og kom boltinn inn á teiginn á Dusan Vlahovic. Hann náði ekki að skýla boltanum og komst varnarmaður í boltann, sem rann síðan til McKennie sem skoraði af öryggi.

Nicolas Gonzalez, sem kom til Juve frá Fiorentina undir lok gluggans, gerði þriðja mark Juventus. Vlahovic kom með laglega sendingu inn á teiginn og á Gonzalez sem var einn á móti markverði. Gonzalez lyfti boltanum vinstra megin við markvörð PSV og í netið.

Ismael Saibari minnkaði muninn fyrir PSV seint í uppbótartíma og þar við sat. Lokatölur 3-1 fyrir Juventus sem mætir næst þýska liðinu RB Leipzig.

Juventus 3 - 1 PSV
1-0 Kenan Yildiz ('21 )
2-0 Weston McKennie ('27 )
3-0 Nicolas Gonzalez ('52 )
3-1 Ismael Saibari ('90 )

Young Boys 0 - 3 Aston Villa
0-1 Youri Tielemans ('27 )
0-2 Jacob Ramsey ('38 )