Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
   sun 18. október 2020 18:44
Einkunnir Tottenham og West Ham: Harry Kane bestur
Tottenham og West Ham gerðu magnað jafntefli í ensku úrvalsdeildinni í dag.

Tottenham komst í þriggja marka forystu eftir 16 mínútur og leiddi allt þar til á 82. mínútu. Hamrarnir komu þá til baka og náðu að jafna, lokatölur 3-3.

Harry Kane var maður leiksins enda lagði hann upp og skoraði tvö. Landsliðsfyrirliðinn komst nálægt því að fullkomna þrennuna en boltinn fór í stöngina.

Kane fær 8 í einkunnagjöf Sky Sports og er enginn annar leikmaður sem fær yfir 7 í einkunn. Son Heung-min skoraði og lagið upp en fær aðeins 7 fyrir sinn þátt.

Serge Aurier, Davinson Sanchez, Steven Bergwijn, Aaron Cresswell og Pablo Fornals þóttu verstir og fengu 5 í einkunn.

Tottenham: Lloris (6), Aurier (5), Alderweireld (6), Sanchez (5), Reguilon (6), Ndombele (6), Sissoko (6), Hojbjerg (7), Bergwijn (5), Kane (8), Son (7).
Varamenn: Bale (6), Winks (6)

West Ham: Fabianski (6), Ogbonna (6), Balbuena (6), Cresswell (5), Coufal (7), Rice (6), Soucek (6), Masuaku (6), Bowen (6), Antonio (7), Fornals (5).
Varamenn: Lanzini (7)