lau 25. september 2021 16:45
Þýskaland: Leipzig vann stórsigur á Herthu
Leipzig skoraði sex mörk
Fimm leikjum er lokið í þýsku deildinni í dag þar sem RB Leipzig kjöldró Herthu Berlín, 6-0. Christopher Nkunku skoraði tvö og lagði upp eitt fyrir Leipzig.

Leipzig byrjaði tímabilið afar illa og vann aðeins einn af fyrstu fimm leikjunum en nú virðist vera kominn allt annar bragur á liðið.

Christopher Nkunku kom þeim á bragðið á 16. mínútu og lagði hann svo upp annað markið fyrir Yussuf Poulsen sjö mínútum síðar. Nordi Mukiele bætti við þriðja markinu undir lok fyrri hálfleiks.

Leipzig gerði þrjú mörk til viðbótar í þeim síðari. Emil Forsberg skoraði úr víti á 60. mínútu og þá gerði Nkunku annað mark sitt tíu mínútum síðar. Amadou Haidara gerði sjötta og síðasta mark leiksins þrettán mínútum fyrir leikslok.

Eintracht Frankfurt og Köln gerðu 1-1 jafntefli. Hinn 18 ára gamli Florian Wirtz skoraði sigurmark Bayer Leverkusen gegn Mainz og þá vann Hoffenheim óvæntan 3-1 sigur á Wolfsburg.

Wolfsburg vann fyrstu fjóra leiki tímabilsins en hefur ekki tekist að vinna í síðustu tveimur.

RB Leipzig 6 - 0 Hertha
1-0 Christopher Nkunku ('16 )
2-0 Yussuf Poulsen ('23 )
3-0 Nordi Mukiele ('45 )
4-0 Emil Forsberg ('60 , víti)
5-0 Christopher Nkunku ('70 )
6-0 Amadou Haidara ('77 )

Eintracht Frankfurt 1 - 1 Koln