Van Dijk og Salah til Al-Ahli? - United vill fá Pau Torres - Ronaldo segir Al-Nassr að gera tilboð í De Bruyne - Alonso arftaki Ten Hag?
   sun 06. október 2024 21:57
Postecoglou: Versti tapleikur sem ég hef upplifað hjá félaginu
Ange Postecoglou þjálfari Tottenham svaraði spurningum eftir 3-2 tap gegn Brighton í ensku úrvalsdeildinni í dag.

Tottenham leiddi með tveimur mörkum í leikhlé en heimamenn í liði Brighton skiptu um gír fyrir seinni hálfleik og skoruðu þrjú mörk á tuttugu mínútum til að snúa stöðunni sér í vil.

„Þetta er ótrúlega svekkjandi, mér líður ömurlega eftir þetta tap. Þetta er mögulega versti tapleikur sem ég hef upplifað síðan ég tók við starfinu," sagði Postecoglou. „Seinni hálfleikurinn er óásættanlegur, við vorum ekki nálægt því að vera nógu góðir. Kannski urðu strákarnir kærulausir eftir fyrri hálfleikinn.

„Eftir að við lentum undir þá vantaði baráttu. Þetta er í fyrsta sinn síðan ég tók við sem mér finnst eins og það hafi vantað baráttu. Vanalega þá berjumst við um alla bolta en við gerðum það ekki í þessum seinni hálfleik og þess vegna töpuðum við. Þetta er mjög slæmt tap fyrir okkur, eins slæmt og þau gerast. Núna er það á minni ábyrgð að laga þetta.

„Við töpuðum öllum einvígunum. Þetta er eitthvað hugarfarstengt, þetta var ekki taktískt vandamál.

„Núna fara flestir leikmenn hópsins í landsleikjahlé og munu glíma við þetta upp á eigin spýtur. Þegar þeir koma til baka þá munum við ræða þennan seinni hálfleik."