Arda Guler á óskalista Liverpool - Fulham hefur áhuga á Chalobah - Hættir Man Utd við Branthwaite? - Velur Real Madrid fram yfir stórlið á Englandi
5. deild: Álafoss og Smári í sitthvort toppsætið
Mynd: Raggi Óla
Mynd: Tómas Freyr Kristjánsson
Flest lið í 5. deildinni eru búin að spila 6 umferðir á tímabilinu, en fjórir leikir fóru fram í dag þar sem Álafoss og Smári komust í sitthvort toppsætið.

Álafoss komst í tveggja marka forystu í fyrri hálfleik á heimavelli gegn Samherjum, þar sem Davíð Ívarsson og Alexander Aron Davorsson sáu um markaskorunina.

Samherjar minnkuðu muninn í tvígang í síðari hálfleik en Reginald Owusu Afriyie gerði sigurmark heimamanna inn á milli.

Lokatölur urðu 3-2 fyrir Álafossi, sem er á toppi A-riðils með 16 stig eftir 6 umferðir. Álafoss er einu stigi fyrir ofan Hafnir í toppbaráttunni, en Hafnir eiga leik til góða.

Svipaða sögu er að segja frá sigri Smára sem tók á móti Herði frá Ísafirði, en staðan var markalaus í leikhlé er liðin mættust í Fagralundi.

Birkir Eydal tók forystuna fyrir Ísfirðinga í upphafi síðari hálfleiks, en Kristján Gunnarsson jafnaði skömmu síðar áður en Alexander Fannberg Gunnarsson tók til sinna mála.

Staðan var 1-1 eftir jöfnunarmark Kristjáns, en Alexander Fannberg skoraði tvö mörk á stuttum kafla til að koma Smára í tveggja marka forystu.

Meira var ekki skorað og er niðurstaðan sú að Smári nældi sér í dýrmæt stig til að taka toppsæti B-riðils af Mídas.

Smári er þar með 16 stig eftir 6 umferðir, einu stigi fyrir ofan Mídas.