2. deild: Áki með mikilvægt mark í uppbótartíma
Áki Sölvason tryggði Völsungi gríðarlega mikilvægan sigur
Mynd: Twitter

Það er mikil spenna bæði á toppi og botni 2. deildarinnar. Heil umferð fór fram í kvöld.

Lestu um leikinn: Haukar 1 -  2 Njarðvík

Njarðvík er komið með níu tær upp í Lengjudeildina en liðið sigraði Hauka í hörku leik. Leikurinn var heimaleikur Hauka en fór fram á Origo vellinum á Hlíðarenda þar sem það er verið að leggja nýtt gras á Ásvöllum.

Útlitið var gott fyrir Njarðvík strax á 10. mínútu þegar liðið fékk vítaspyrnu en Milos Peric varði spyrnu Oumar Diouck. Örfáum mínútum síðar fengu Haukar vítaspyrnu og Kristófer Dan Þórðarson nýtti hana og kom Haukum í forystu.

Undir lok fyrri hálfleiks fengu Njarðvíkingar hornspyrnu, Ari Már Andrésson stökk manna hæst og skallaði boltann í netið. 1-1 í hálfleik.

Sölvi Björnsson kom inná eftir rúmlega klukkutíma leik í lið Njarðvíkur eftir að Kenneth Hogg virtist slasast illa. Hann tryggði Njarðvíkingum stigin þrjú með marki stuttu síðar.

Völsungur vann Ægi 2-1 með sigurmarki í uppbótartíma á meðan Víkingur Ó og Þróttur skyldu jöfn 3-3. Það þýðir að bilið milli Þróttara í 2. sæti og Völsungs í 3. sæti er aðeins 4 stig þegar fimm umferðir eru eftir.

Magni er í slæmri stöðu á botninum eftir 2-1 tap gegn KF. Þá valtaði Höttur/Huginn yfir KFA.

Haukar 1 - 2 Njarðvík

0-0 Oumar Diouck ('10, misnotað víti)
1-0 Kristófer Dan Þórðarson ('14, víti)
1-1 Ari Már Andrésson ('37)
1-2 Sölvi Björnsson ('73)

Reynir S. 0 - 0 ÍR

Víkingur Ó. 3 - 3 Þróttur R.
0-1 Ernest Slupski ('20 )