þri 23. febrúar 2021 19:10
Aksentije Milisic
Myndband: Tækling tímabilsins hja Romeu?
Nú er í gangi leikur Leeds United og Southampton í ensku úrvalsdeildinni og er staðan 1-0 fyrir Leeds þegar þetta er skrifað. Patrick Bamford gerði markið.

Á 39. mínútu slapp Raphinha, leikmaður Leeds, einn í gegnum vörn gestana og allt leit út fyrir að hann væri að fara skora.

Oriol Romeu, leikmaður Southampton, hélt hins vegar ekki. Hann elti Raphinha uppi og náði á ótrúlegan hátt að stöðva Brasilíumanninn með magnaðri tæklingu og bjarga að öllum líkindum marki.

Southampton fékk dæmda vítaspyrnu í fyrri hálfleiknum en eftir að Andre Mariner, dómari leiksins, skoðaði atvikið í VAR skjánum ákvað hann að hætta við dóminn.