Súrsæt tilfinning eftir sigur - „Getum betur og eigum að gera betur“
Hetja Garðbæinga: Þetta var helvíti laust en inn fór hann
Rúnar Páll kaldhæðinn: Ég fæ alltaf spjald - Elska þessa nýju línu
Rúnar: Viktor er markaskorari af guðs náð
Arnar: Erum búnir að misstíga okkur í tvígang og gerum það aftur hér
Gregg Ryder svekktur: Guy þarf að vera ofarlega á vellinum
Dóri skýtur á fyrrum lærisvein: Fannst Wöhlerinn dýfa sér
Leið eins og í Keanu Reeves mynd - „Serbinn þarf bara aðeins að róa sig“
Axel urðaði yfir Patrik - „Bara ástríða"
Damir: Ekki sama þegar einhver er að meiða liðsfélaga minn viljandi
Aron Elís um vítaspyrnudóminn: Hann rænir upplögðu marktækifæri og það er bara rautt spjald
Mynd: Ívar Atli Sigurjónsson
Sigurbjörn Hreiðarsson, annar þjálfari Vals, var að vonum svekktur eftir 3-2 tap sinna manna gegn Leikni í Reykjavíkurmótinu í dag.

Valsmenn voru manni færri eftir að Ragnar Þór Gunnarsson fékk að líta rautt spjald strax á 15. mínútu og fannst Sigurbirni liðið spila ágætlega á tíu mönnum.

,,Hvað vorum við, 75 eða 80 mínútur einum færri? Það var bara fínt. Strákarnir voru í skipulagi og stóðu sig vel í því, en við klúðruðum þessu í restina," sagði Sigurbjörn við Fótbolta.net.

,,Það var ágætis hiti í þessu og mikil læti. Mér fannst smá vesen á Leikni dómara, en það er eins og það er. Menn eiga misgóða daga í þessu."

,,Mér fannst við eiga góðan dag þrátt fyrir allt, við vorum að vísu of aftarlega í seinni hálfleik, en það var óþarfi að tapa þessu."

Aðspurður hvað honum fannst um rauða spjaldið sem Ragnar fékk sagði Sigurbjörn: ,,Mér fannst ekkert um það, mér fannst það bara djók. Gerði Ragnar eitthvað? Ég sá þetta ekki, en hann fullyrðir að hann hafi ekki gert neitt. Ég held að þetta hafi bara verið grín, bara leyfa þessu að halda áfram maður."