4. deild: Afríka búið að fá á sig 80 mörk í átta leikjum
SR skoraði níu gegn Afríku
Mynd: Raggi Óla
Afríka tapaði 9-1 og hefur fengið á sig 80 mörk í sumar
Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson
SR kjöldró Afríku, 9-1, í B-riðli 4. deildar karla í kvöld á meðan Ísbjörninn vann Reyni H, 3-1, í A-riðlinum.

Reynismenn höfðu tapað öllum sjö leikjum sínum í A-riðlinum fram að leiknum gegn Ísbirninum en liðið átti góða byrjun í kvöld er Kristófer Máni Atlason kom Reyni yfir á 10. mínútu.

Vladimir Panic jafnaði tuttugu mínútum síðar áður Mateusz Tomasz Lis kom Ísbirninum yfir undir lok fyrri hálfleiks. Hann tryggði svo sigurinn undir lok leiks og 3-1 sigur Ísbjarnarins staðreynd.

Ísbjörninn er í 4. sæti með 12 stig en Reynir í neðsta sætinu, án stiga.

SR fór illa með Afríku í B-riðlinum en þeim leik lauk með 9-1 sigri SR. Tóbías Ingvarsson skoraði þrennu fyrir SR og þá skoraði Bragi Friðriksson tvö mörk.

Afríka hefur fengið á sig 80 mörk í átta leikjum sínum í sumar og er án stiga á botni riðilsins. SR er á meðan í 5. sæti með 10 stig.