Gomes gríðarlega eftirsóttur - Liverpool og Man Utd með í kappinu um Guéhi - Liverpool missir af Gordon og skoðar Adeyemi - Barca vill losna við De...
Sölvi Haraldsson
Katla lagði upp á Hlín sem skoraði tvisvar
Hlín Eiríksdóttir skoraði tvö gegn Linköpings FC
Mynd: Jónína Guðbjörg Guðbjartsdóttir

Það komu nokkrir Íslendingar við sögu í leikjum dagsins. Eini íslendingurinn sem spilaði utan Evrópu var Nökkvi Þeyr sem spilaði 83 mínútur með sínum mönnum í St. Louis í jafnteflisleik gegn Atlanta. Nökkvi skoraði mark í þeim leik rétt fyrir hálfleik sem var dæmt af.

Patrik Sigurður Gunnarsson spilaði heilan leik með Viking Stavanger í æfingarleik gegn AIK.

Davíð Snær Jóhannsson byrjaði hjá Aalesund í dramatísku tapi gegn Ranheim á heimavelli. Hann var hins vegar tekinn útaf á 67. mínútu í stöðunni 1-1. Aalesund er í fallsæti, fjórum stigum frá öruggu sæti.

Óskar Sverrisson spilaði allan leikinn með sínum mönnum í Valbergs BoIS FC er þeir lögðu Gefle 4-3 í bráðskemmtilegum leik.

Þórdís Ágústsdóttir spilaði allan leikinn með Vaxjö DFF gegn Vittsjö GIK í dag í markalausu jafntefli.

Hlín Eiríksdóttir skoraði tvö mörk gegn Linköpings FC í dag í 3-1 sigri. Katla Tryggvadóttir lagði upp fyrsta markið á Hlín.

St. Louis City 1-1 Atlanta United

Kristianstads W 3 - 1 Linkoping W

Vittsjo W 0 - 0 Vaxjo W

Valbergs BoIS FC 4-3 Gefle

Aalesund 1-2 Ranheim

AIK 1-1 Viking