Afríkukeppnin: Færin fóru forgörðum hjá Malí - Miðbaugs-Gínea í 8-liða úrslit
Miðbaugs-Gínea tók síðasta sætið í 8-liða úrslitum
Amadou Haidara klúðraði í vítaspyrnukeppninni
Malí 0 - 0 Miðbaugs-Gínea (5-6 eftir vítaspyrnukeppni)

Miðbaugs-Gínea tók síðasta sætið í 8-liða úrslitum Afríkukeppninnar eftir 6-5 sigur í vítaspyrnukeppni gegn Malí í kvöld.

Bæði lið sköpuðu sér fínustu færi í fyrri hálfleiknum en voru kærulaus með boltann. Amadou Haidara fékk besta færið fyrir Malí en náði ekki nýta sér það.

Malí fékk dauðafæri til að komast yfir á 58. mínútu. Yves Bissouma gerði vel í teignum, fann Mohamed Camara sem þurfti bara að hitta á markið en skaut yfir.

Þrátt fyrir mikla pressu frá Malí meirihluta leiks tókst liðið ekki að skora í venjulegum leiktíma og framlengingu. Því var það vítaspyrnukeppnin sem skar úr um sigurvegara og þar hafði Miðbaugs-Gínea betur.