Guimaraes, Isak, Kimmich, Diaz, Branthwaite, Mainoo og fleiri góðir í slúðri dagsins
   sun 12. júlí 2020 16:04
3. deild: Benjamín tryggði Tindastóli sigur í sjö marka leik
Sigrar hjá Reyni, KV og Elliða
Sex ára gömul mynd af Benna.
Fimm af sex leikjum 5. umferðar í 3. deild karla er lokið. Nú um klukkan 16:00 var fjórum leikum að ljúka. KV sigraði Álftanes í vesturbænum og er komið með tólf stig og Ægir tapaði sínum þriðja leik í röð þegar Elliði kom í heimsókn til Þorlákshafnar.

Þá sigruðu Reynis menn sameinað lið Hattars/Hugins í Sandgerði og eru Reynismenn áfram í topsæti deildarinnar. Reynir er með þrettán stig og KV tólf.

Lokaleikurinn af þeim sem hófst klukkan 14:00 var svo viðureign Tindastóls og Sindra norður á Sauðárkróki. Þar fengu áhorfendur allt fyrir peninginn, sjö mörk og mikla dramatíð. Stólar leiddu 2-0 skömmu fyrir hálfleik en eftir tæplega stunarfjórðung í seinni var staðan orðin 2-3 fyrir gestina.

Það var svo varamaðurinn Arnar Ólafsson sem jafnaði leikinn áður en fyrirliðinn með stutta nafnið Benjamín Jóhannes Gunnlaugarson sem skoraði sigurmarkið á 88. mínútu. Annar sigur Stóla í röð staðreynd.

Ægir 1 - 3 Elliði
0-1 Nikulás Ingi Björnsson ('14)
1-1 Anton Breki Viktorsson ('62)
1-2 Benedikt Daríus Garðarsson ('77)
1-3 Jóhann Andri Kristjánsson ('81)

Reynir S. 3 - 1 Höttur/Huginn
1-0 Magnús Sverrir Þorsteinsson ('10, víti)
2-0 Magnús Sverrir Þorsteinsson ('15)