lau 19. október 2019 13:56
Gylfi: Stórkostleg frammistaða hjá strákunum
Gylfi Þór Sigurðsson var tekinn úr byrjunarliði Everton fyrir leik dagsins gegn West Ham United. Alex Iwobi spilaði í holunni í hans stað og leiddu heimamenn 1-0 allt þar til í lokin.

Gylfi kom inn af bekknum á 87. mínútu og innsiglaði sigur Everton með glæsilegu marki í uppbótartíma.

„Þetta var stórkostleg frammistaða hjá strákunum og við fengum mikið af færum í leiknum, sérstaklega í síðari hálfleik," sagði Gylfi að leikslokum.

„Leikurinn var ennþá opinn í stöðunni 1-0 svo við reyndum að innsigla sigurinn. Markvörðurinn þeirra varði mjög vel og þeir geta verið hættulegir þegar þeir komast í sókn.

„Ég er ánægður með að hafa getað komið inn og róað taugarnar á öllum niður með marki."