mán 23. janúar 2023 21:13
Sjáðu fallega afgreiðslu Kane gegn Fulham - Jafnaði markamet Jimmy Greaves
Harry Kane skoraði 266. mark sitt fyrir Tottenham og jafnaði Jimmy Greaves
Enski landsliðsmaðurinn Harry Kane var rétt í þessu að koma Tottenham í 1-0 gegn Fulham á Craven Cottage.

Fulham hefur sett þunga pressu á Tottenham í leiknum og heimamenn fengið nokkur góð tækifæri til að skora.

Þau klúður kostuðu liðið því Harry Kane kom Tottenham yfir undir lok fyrri hálfleiks.

Kane fékk boltann fyrir utan teig, keyrði meðfram vítateigslínunni og afgreiddi boltann snyrtilega í hægra hornið.

Sögulegt mark hjá Kane en hann jafnaði markamet Jimmy Greaves hjá Tottenham. Báðir eru með 266 mörk fyrir Tottenham og hefur Kane nú allan síðari hálfleikinn til að bæta það og um leið gera 200. mark sitt í úrvalsdeildinni.