4. deild: Skallagrímur skoraði tíu - Annar sigur RB
Skallagrímur vann 10-1 stórsigur
Mynd: Hanna Símonardóttir
Úlfarnir unnu fyrsta sigur sinn í B-riðlinum
Fjórir leikir fóru fram í 4. deild karla í kvöld. Skallagrímur lék að Reyni H í A-riðlinum og gjörsigraði liðið, 10-1.

Skallagrímur vann fyrsta leik sinn í 4. deildinni í ansi umdeildum leik gegn Árbæ áður en liðið spilaði við Reyni H. í kvöld og bætti öðrum sigri við safnið í kvöld.

Liðið skoraði tíu mörk gegn Reyni þar sem þrír leikmenn skoruðu tvívegis í leiknu en það voru þeir Sergio Fuentes Jordan, Alexis Alexandrenne og Declan Joseph Redmond.

Skallagrímur er á toppnum með 6 stig eftir fyrstu tvo leikina.

Úlfarnir unnu SR 4-2 í B-riðlinum. Úlfarnir voru 2-1 yfir í hálfleik áður en Guðfinnur Þórir Ómarsson jafnaði metin úr víti á 54. mínútu. Heimamenn náðu að bæta við tveimur mörkum áður en flautað var til leiksloka og fyrsti sigur Úlfana í sumar staðreynd.

RB vann á meðan annan leik sinn með því að leggja KÁ að velli, 2-1. Jón Arnór Sverrisson gerði bæði mörk RB.

Léttir náði þá í fyrsta sigur sinn í C-riðlinum er liðið vann KM 2-0. Kristján Jóhannesson kom Létti yfir áður en Einar Már Gíslason tryggði sigurinn undir lok leiks.