Agla María: Ótrúlega góð kaup hjá Breiðabliki
Óli Kristjáns: Eins ógeðslegt og það verður
Kristján svekktur: Ætla ekki að trúa því að þetta komi fyrir aftur
Kristrún Ýr: Skemmti mér vel að spila þennan leik
Guðni Eiríks: Sól og blíða og gleði í FH hjörtum í dag
Heiða eftir stórsigur gegn gamla liðinu: Var ógeðslega erfið ákvörðun
Guðni: Hundfúl að vera á heimavelli og vinna ekki fyrsta leik
Alls ekki byrjunin sem ÍR ætlaði sér - „Eigum að vera sterkari en þetta"
   þri 29. júlí 2014 22:35
Karitas Þórarinsdóttir
Rakel: Veit ekki hvort vítið var spark í rassinn
,,Það er alltaf gaman að vinna og eftir tvo tapleiki á móti Stjörnunni var þetta nauðsynlegt fyrir liðið," sagði Rakel Hönnudóttir fyrirliði Breiðabliks eftir 4-0 sigur á Fylki í Pepsi-deild kvenna í kvöld en með sigrinum fóru Blikar uppfyrir Fylki og í 2. sæti deildarinnar.

Lestu um leikinn: Breiðablik 4 -  0 Fylkir

Fyrri hálfleikurinn var mjög dapur og lítið að gerast en í þeim síðari fór allt í gang og Breiðablik skoraði fjögur mörk.

,,Fyrri hálfleikurinn var ekki alslæmur en svosem ekkert góður. Þetta var örugglega mjög leiðinlegur hálfleikur á að horfa. Það gerðist eiginlega ekkert hvorugum megin. Við komum því inn í hálfleik og ákváðum að taka okkur á."

Breiðablik fékk víti í byrjun seinni hálfleiks eftir að Fanndís Friðriksdóttir féll í teignum og þar kom fyrsta markið.

,,Ég veit ekki hvort það var spark í rassinn fyrir okkur en mér fannst þetta liggja í loftinu þegar vítaspyrnan kom."