Lengjubikarinn: KR fékk skell á Akureyri - Víkingur skoraði fimm á Dalvík
Marc Rochester Sörensen skoraði í sigri Þórsara
Mynd: Raggi Óla
Ari Sigurpálsson skoraði tvö fyrir Víking
Mynd: Jónína Guðbjörg Guðbjartsdóttir
Íslands- og bikarmeistararar Víkings unnu 5-0 sigur á Dalvík/Reyni í A-deild Lengjubikarsins í dag.

Daði Berg Jónsson og Danijel Dejan Djuric komu Víkingum í tveggja marka forystu í fyrri hálfleiknum og bætti liðið síðan við þremur mörkum í síðari.

Ari Sigurpálsson skoraði tvö og þá gerði Pablo Punyed eitt mark, en þessi sigur kom Víkingum á toppinn í riðli 4 með 9 stig. Víkingar hafa því klárað alla leiki sína og bíða nú og sjá hvort það verði nóg til að komast áfram.

Ungt lið KR-inga tapaði þá fyrir Þór, 4-0, í riðli 3 í Boganum í dag. Margir reyndustu leikmenn KR-inga voru ekki með og nýttu heimamenn sér það til hins ítrasta.

Þórsarar leiddu með þremur mörkum í hálfleik og kláruðu síðan dæmið í síðari. Aron Ingi Magnússon, Marc Rochester Sörensen, Fannar Daði Malmquist Gíslason og Bjarki Þór Viðarsson gerðu mörk Þórsara, sem eru á toppnum með 12 stig, þremur meira en KR sem er í öðru.

Í B-deildinni voru tveir leikir að klárast. Höttur/Huginn og Magni gerðu 1-1 jafntefli. Í sama riðli vann KFA 6-2 sigur á Völsungi, þar sem þeir Marteinn Már Sverrisson og Tómas Atli Björgvinsson skoruðu báðir tvö mörk.

KFA er á toppnum með 9 stig, Magni í þriðja sæti með 4 stig, Höttur/Huginn í fjórða með 2 stig og Völsungur á botninum með aðeins eitt stig.

Þór 4 - 0 KR
Mörk Þórs: Aron Ingi Magnússon, Bjarki Viðarsson, Fannar Daði Malmquist Gíslason og Marc Rochester Sörensen.