Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
Lengjubikarinn: Öruggt hjá Fjölni og Fylki - Stjarnan skoraði fjögur gegn HK
Róbert Frosti Þorkelsson skoraði tvö fyrir Stjörnuna
Mynd: Jónína Guðbjörg Guðbjartsdóttir
Máni Austmann gerði fyrsta mark Fjölnis gegn Njarðvík
Ómar Björn Stefánsson átti góðan leik í liði Fylkis
Fjölnir, Fylkir og Stjarnan unnu öll þægilega sigra í A-deild Lengjubikarsins í kvöld.

Fylkismenn unnu 3-0 sigur á Þrótturum í riðli 2. Ómar Björn Stefánsson skoraði tvívegis og þá gerði Guðmundur Tyrfingsson eitt fyrir heimamenn.

Liðin eru nú jöfn að stigum, sex stig hvor, eftir fjóra leiki.

Fjölnir vann Njarðvík með sömu markatölu er liðin áttust við í Nettó-höllinni.

Úlfur Arnar Jökulsson, þjálfari Fjölnis, fékk að líta rauða spjaldið á 42. mínútu og þá var Kenneth Hogg, leikmaður Njarðvíkur, sendur í sturtu.

Máni Austmann Hilmarsson skoraði eina mark Fjölnis í fyrri hálfleiknum og þá tvöfaldaði Óliver Dagur Thorlacius forystuna í byrjun síðari.

Kristófer Dagur Arnarsson gerði út um leikinn nokkrum mínútum síðar. Fjölnismenn eru með 7 stig eftir fjóra leiki en Njarðvík með aðeins 1 stig í riðli 3.

Stjarnan gekk frá HK, 4-0, í sama riðli. Róbert Frosti Þorkelsson skoraði tvö fyrir Stjörnumenn á meðan þeir Emil Atlason og Helgi Fróði Ingason gerðu sitt markið hvor.

Þetta var fyrsti sigur Stjörnunnar í Lengjubikarnum þetta árið en liðið er með 4 stig eftir þrjá leiki. HK er á botninum með 1 stig.