lau 18. mars 2023 22:58
Lengjubikarinn: ÍR-ingar líta vel út - Unnu alla leiki sína
ÍR-ingar hafa verið flottir á undirbúningstímabilinu
Mynd: Fótbolti.net - Sævar Geir Sigurjónsson
ÍR-ingar eru örugglega komnir í undanúrslit B-deildar Lengjubikarsins en liðið vann alla sína leiki og kórónaði frábæra frammistöðu í riðlinum með því að pakka KFS saman, 7-0, í dag.

Guðjón Máni Magnússon skoraði tvívegis í sigri ÍR-inga en liðið kláraði riðil 3 með 15 stig af 15 mögulegum. Liðið er með markatöluna 23-2 og líta þeir vel út fyrir komandi tímabil.

Í sama riðli tókst Ægi að vinna Árbæ, 5-2. Brynjólfur Þór Eyþórsson og Ragnar Páll Sigurðsson skoruðu báðir tvö mörk fyrir Ægi sem kláraði riðilinn með 9 stig.

Í riðli 2 vann Þróttur V. 2-1 sigur á Elliða. Magnús Andri Ólafsson gerði sigurmark Þróttara þegar þrjár mínútur voru eftir af leiknum, aðeins tæpri mínútu síðar gekk mikið á, en þrír leikmenn fengu að líta rauða spjaldið og þar á meðal markaskoriarinn Magnús Andri og Markús Máni Jónsson, liðsfélagi hans. Guðmundur Andri Ólafson úr Elliða fékk einnig rauða spjaldið.

Þróttarar eru í þriðja sæti riðilsins með 9 stig og eiga tæknilega séð möguleika á að efsta sætinu en til þess þarf liðið að vinna Víði með sex mörkum eða meira og treysta á að Sindri vinni ekki stórsigur á Víði.

Marteinn Már Sverrisson skoraði þrennu fyrir KFA sem vann Dalvík/Reyni, 4-2, í riðli 4. KFA hefur unnið alla þrjá leiki sína í riðlinum.

Þá skoraði Helgi Valur Smárason þrennu fyrir KFR sem vann GG 5-2 í riðli 3 í C-deild. KFR hefur unnið báða leiki sína í riðlinum en liðið mætir Berserkjum/Mídasi í lokaleiknum. Liðið fer áfram svo lengi sem það tapar ekki með þremur mörkum eða meira.