Jón Arnar Barðdal spáir í 3. umferð úrslitakeppninnar
Jón Arnar Barðdal er spámaður umferðarinnar
Hermann mun skipta sér inn á og skora dramatískt sigurmark Eyjamanna
Leifur Andri verður búinn að jafna sig eftir líkamsárásina
Mynd: Jónína Guðbjörg Guðbjartsdóttir
Þriðja umferð Bestu deildar karla eftir tvískiptingu fer fram í dag, en Valsmenn geta þar tryggt annað sætið á meðan Keflavík, Fram og ÍBV eru í harðri fallbaráttu.

HK-ingurinn Valgeir Valgeirsson var ekki með einn leik réttan í 2. umferðinni, en það verður fróðlegt að sjá hvað Jón Arnar Barðdal, leikmaður KFG, gerir í þessari umferð.

Jón Arnar og félagar hans í KFG mæta Víði í úrslitaleik Fótbolta.net bikarsins á föstudag og því við hæfi að hann sé spámaður umferðarinnar.

Valur 1 - 0 Breiðablik (klukkan 19:15)
Ef Adam Páls verður ekki í agabanni þá mun hann svara kallinu með alvöru sleggju ef ekki þá potar Patrick Pedersen einu inn, Sveinn Sigurður verður sennilega maður leiksins í rammanum og heldur lakinu tandurhreinu.

Víkingur 3 - 0 FH (klukkan 19:15)
FH-ingar ennþá vel ringlaðir eftir að hafa þurft að elta Eggert og ungu Stjörnustrákana í síðustu umferð í 90 mínútur. Birnir með stórleik og setur líklegast öll þrjú mörkin.

Stjarnan 4 - 0 KR (klukkan 19:15)
Mínir menn á sögulegu skriði og leika ekkert eðlilega skemmtilegan fótbolta, gamla stórveldið KR mun blöskra hve flott aðstaðan er á Stjörnuvelli miðað við Frostaskjólið og munu líklegast verða teknir í kennslustund á teppinu á Samsung.

Eggert með tvö, Emil og Hilmar munu líklega skipta hinum mörkunum á milli sín.

KA 2 - 3 ÍBV (klukkan 16:15)
Held að Ívar Örn fyrirliði KA sé ennþá að fagna eftir markið í bikarúrslitunum, og er víst ekki mjög spenntur fyrir þessum leik á móti baráttuglöðum Vestmannaeyjingum.

2-2 fram að 90. mínútu þar sem Hemmi skiptir sér sjálfur inná og setur úrslitamarkið þegar markvörður KA hreinsar í bakið á honum og inn.

Fram 0 - 0 Keflavík (klukkan 19:15)
El Classico leiðinlegra liða bestu deildarinnar þetta tímabil.
Mun líklega ekki horfa á þennan leik.

HK 2 - 1 Fylkir (klukkan 19:15)
Leifur Andri ótrúlegt en satt verður búinn að jafna sig á líkamsárasinni í síðustu umferð og sköflungar inn sigurmarkið á 85. mínútu fyrir HK.