Lið og leikmaður 20. umferðar - Sýning í fyrri hálfleik
Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson
Gabríel Hrannar Eyjólfsson.
Shkelzen Veseli.
Mynd: Fótbolti.net - Haukur Gunnarsson
Toppbarátta Lengjudeildarinnar opnaðist algjörlega upp á gátt í 20. umferð deildarinnar.

Afturelding fór hamförum gegn Njarðvík og vann 4-1. Þetta var fjórði sigur Mosfellinga í röð og þeir eiga þrjá leikmenn í liði umferðarinnar. Aron Elí Sævarsson fyrirliði skoraði í leiknum og er í vörn úrvalsliðisins eins og Gunnar Bergmann Sigmarsson. Njarðvíkingar eru dottnir úr umspilssæti.

Leikmaður umferðarinnar:
Aron Jóhannsson - Afturelding
Í sjötta sinn í liði umferðarinnar og í annað sinn sem hann er leikmaður umferðarinnar. Var frábær í sigrinum gegn Njarðvík og skoraði tvö góð mörk. Var eins og allt lið Mosfellinga stórkostlegur í fyrri hálfleiknum. Staðan var 4-0 í hálfleik.

Keflavík vann ÍBV 3-2 og er í öðru sæti, aðeins stigi á eftir Eyjamönnum. Haraldur Freyr Guðmundsson er þjálfari umferðarinnar og Sindri Snær Magnússon var valinn maður leiksins. Þrátt fyrir tap ÍBV þá kemst Vicente Valor í úrvalsliðið

Fjölnismenn halda áfram að vera í veseni en þeir töpuðu 2-1 fyrir Gróttu. Gabríel Hrannar Eyjólfsson skoraði bæði mörk Gróttu í leiknum og Rafal Stefán Daníelsson er einnig í úrvalsliðinu. Gróttumenn halda í von um að geta bjargað sér en þeir munu mæta Þór í lokaumferðinni.

Bjarki Þór Viðarsson var maður leiksins í rokinu á Akureyri þar sem Þór og ÍR gerðu 1-1 jafntefli. Jörgen Pettersen var maður leiksins í 2-2 jafntefli Grindavíkur og Þróttar á fimmtudag.

Dalvík/Reynir er fallið aftur í 2. deild eftir 2-1 tap gegn Leikni sem hefur tryggt sér áframhaldandi veru í Lengjudeildinni. Sindri Björnsson skoraði fyrir Leikni en Shkelzen Veseli lagði upp markið.