Liverpool undirbýr tilboð í Branthwaite - Nketiah nálgast Forest - Sterling boðinn til Villa
Fjölnismenn eru með sex stiga forystu í deildinni.
Mynd: Fótbolti.net - Haukur Gunnarsson
Rafael Victor skoraði tvö mörk fyrir Þórsara.
Mynd: Akureyri.net/Skapti Hallgrímsson
Tólftu umferð Lengjudeildarinnar lauk í gær með 3-0 útisigri Þórs gegn Aftureldingu, viðureign tveggja liða sem hafa ekki staðið undir væntingum á tímabilinu.

Rafael Victor skoraði tvö af mörkum leiksins og er í liði umferðarinnar en Þór er í umspilssæti eftir sigurinn. Leikmaður umferðarinnar kemur úr herbúðum Akureyrarliðsins.

Leikmaður umferðarinnar:
Birkir Heimisson - Þór
„Með meiri gæði en líklega allir aðrir leikmenn í þessari deild. Sendingin í þriðja markinu var algjört konfekt og svo varðist hann stórkostlega í seinni hálfleiknum," skrifaði Guðmundur Aðalsteinn Ásgeirsson um frammistöðu Birkis í skýrslu sinni um leikinn.

Þetta var góð umferð fyrir Fjölni sem vann 1-0 útisigur gegn Leikni og styrkti stöðu sína í toppsætinu. Fjölnir er með sex stiga forystu í deildinni og Úlfur Arnar Jökulsson er þjálfari umferðarinnar.

Þá er það 'Bermúda þríhyringurinn' hjá Fjölni sem er allur í liði umferðarinnar. Markvörðurinn Halldór Snær Georgsson og miðverðirnir Júlíus Mar Júlíusson og Baldvin Þór Berndsen.

Njarðvík, sem er í öðru sæti, tókst ekki að vinna botnlið Dalvíkur/Reynis. Leikurinn á Dalvík endaði með markalausu jafntefli en Tómas Bjarki Jónsson leikmaður Njarðvíkur kemst í úrvalsliðið en Njarðvík er án sigurs í síðustu fjórum leikjum.

ÍBV sem er í þriðja sæti tapaði fyrir Þrótti sem vann sinn þriðja leik í röð. Vilhjálmur Kaldal Sigurðsson skoraði sigurmark Þróttar í 2-1 sigri og var valinn maður leiksins.

ÍR-ingar halda áfram á frábærri siglingu og unnu 3-0 sigur gegn Grindavík þar sem öll mörkin komu í seinni hálfleik. Renato Punyed var maður leiksins og Bergvin Fannar Helgason bjó til mikið vesen fyrir gestina.

Þá skoraði Ari Steinn Guðmundsson sigurmark Keflavíkur sem vann 2-1 sigur gegn Gróttu. Ásgeir Páll Magnússon átti góðan leik varnar- og sóknarlega.