Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
Þýskaland: Choupo-Moting tryggði dýrmætan sigur

Stuttgart 1 - 2 Bayern
0-1 Matthijs de Ligt ('39)
0-2 Eric Maxim Choupo-Moting ('62)
1-2 Juan Jose Perea ('88)

FC Bayern tókst að jafna Borussia Dortmund á stigum á toppi þýsku deildarinnar með sigri í Stuttgart í síðasta leik kvöldsins þar í landi.

Matthijs de Ligt tók forystuna undir lok fyrri hálfleiks með skoti langt utan vítateigs. Skotið var ekki sérlega fast en boltinn skoppaði óþægilega og mistókst Fabian Bredlow að verja.

Eric Maxim Choupo-Moting tvöfaldaði forystuna í síðari hálfleik og reyndist það afar mikilvægt mark, vegna þess að sprækir heimamenn náðu að minnka muninn undir lokinn.

Juan Jose Perea skoraði fyrir Stuttgart en nær komust heimamenn ekki og urðu lokatölur 1-2. Bayern er því með 49 stig eftir 23 umferðir á meðan Stuttgart situr eftir í harðri fallbaráttu með 19 stig.

Dýrmætt sigurmark hjá Choupo-Moting sem er nýbúinn að skrifa undir nýjan samning við Bayern.

Bayern og Dortmund eru með fimm stiga forystu á næstu lið í þýsku titilbaráttunni.