lau 03. ágúst 2024 16:32
Jóhann Þór Hólmgrímsson
Æfingaleikir: Willum skoraði sitt fyrsta mark fyrir Birmingham
Mynd: Birmingham City

Willum Þór Willumsson skoraði sitt fyrsta mark í búningi Birmingham í dag þegar liðið lagði West Brom 4-1 í síðasta æfingaleik liðsins í sumar.

Willum kom liðinu í 3-1 þegar hann vann boltann í baráttunni við markvörð West Brom og var kominn einn á móti marki og eftirleikuriinn auðveldur. Þá lagði hann einnig upp mark.

Fyrsti keppnisleikur Birmingham verður eftir slétta viku þegar liðið fær Reading í heimsókn í C-deildinni.

Stefán Teitur Þórðarson spilaði 72 mínútur þegar Preston tapaði 3-0 gegn Everton. Dominic Calvert-Lewin kom Everton yfir með marki úr vítaspyrnu og nýju mennirnir Jesper Lindström og Jake O'Brien skoruðu sitt markið hvor.

Jason Daði Svanþórsson spilaði 75 mínútur þegar Grimsby tapaði 1-0 gegn Mansfield.