fim 06. janúar 2022 22:37
Spænski konungsbikarinn: Villarreal óvænt úr leik - Stórsigur Atlético
Luis Suarez skoraði í stórsigri Atlético
Villarreal er úr leik
Villarreal er úr leik í spænska konungsbikarnum eftir óvænt 2-1 tap fyrir Sporting Gijon í 32-liða úrslitum í kvöld. Atlético vann á meðan 5-0 stórsigur á Rayo Majadahonda.

B-deildarlið Fuenlabrada lagði Cadiz, 1-0. Tomas Alarcon skoraði sigurmarkið í uppbótartíma. Osasuna er einnig úr leik eftir 1-0 tap fyri Girona.

Það var heldur óvænt úrslit er Sporting Gijon vann Villarreal 2-1 en staðan var 1-1 þangað til Bodgan Milovanov skoraði sigurmark Sporting á 88. mínútu.

Sevilla lagði Real Zaragoza, 2-0. Jules Kounde og Rafa Mir skoruðu mörk Sevilla.

Nico Williams, yngri bróðir Inaki, skoraði bæði mörk Athletic Bilbao í 2-0 sigri á Mancha Real og þá vann Atlétic Madríd 5-0 sigur á Rayo Majadahonda þar sem Matheus Cunha, Renan Lodi og Luis Suarez skoruðu allir í fyrri hálfleik áður en Antoine Griezmann og Joao Felix bættu við tveimur mörkum í þeim síðari.

Dregið verður í 16-liða úrslit bikarsins á morgun.

Fuenlabrada 0 - 1 Cadiz
0-1 Tomas Alarcon ('90 )

Girona 1 - 0 Osasuna
1-0 David Junca ('6 )

Sporting Gijon 2 - 1 Villarreal
0-1 Raul Albiol ('48 )
1-1 Uros Djurdjevic ('67 )
2-1 Bogdan Milovanov ('88 )