Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
   sun 18. febrúar 2024 22:27
Spánn: Sociedad klifrar yfir Betis í Evrópubaráttunni
Real Sociedad er komið upp í sjötta sæti spænsku deildarinnar eftir sigur í Mallorca í dag, þar sem Takefusa Kubo og Mikel Merino skoruðu mörkin eftir að heimamenn höfðu tekið forystuna snemma leiks.

Kubo jafnaði á 38. mínútu og fékk Antonio Raillo, varnarmaður Mallorca, tvö gul spjöld í uppbótartíma fyrri hálfleiks. Raillo var þar með rekinn af velli og tókst tíu heimamönnum að halda stöðunni jafnri allt þar til í uppbótartíma, þegar Merino innsiglaði sigurinn.

Sociedad er ellefu stigum frá meistaradeildarsæti eftir þennan sigur og einu stigi fyrir ofan Real Betis, sem gerði markalaust jafntefli við Alavés í kvöld.

Viðureignin var þokkalega jöfn, þar sem bæði lið spiluðu góðan varnarleik og gáfu ekki mikið af færum á sér. Heimamenn í Sevilla fengu hættulegri færi en áttu að lokum aðeins tvær tilraunir sem hæfðu markrammann, gegn fjórum frá Alaves.

Að lokum gerðu Granada og Almeria 1-1 jafntefli í botnslagnum, þar sem Almeria tók forystuna í fyrri hálfleik en heimamenn jöfnuðu í þeim síðari. Almeria er enn í leit að sínum fyrsta sigri á deildartímabilinu, þar sem liðið er aðeins með 8 stig eftir 25 umferðir.

Mallorca 1 - 2 Real Sociedad
1-0 Antonio Sanchez ('4 )
1-1 Takefusa Kubo ('38 )
1-2 Mikel Merino ('93 )
Rautt spjald: Antonio Raillo, Mallorca ('45)

Granada CF 1 - 1 Almeria
0-1 Marc Pubill Pages ('9 )
1-1 Myrto Uzuni ('75 )