þri 29. nóvember 2022 19:56
Pulisic kom Bandaríkjunum yfir og meiddi sig í leiðinni
Pulisic meiddist og fór af velli í hálfleik.
Bandaríkin þurfa að vinna Íran til að komast áfram í 16-liða úrslitin og eru á leiðinni þangað eins og staðan er. Bandaríkin eru 1-0 yfir í hálfleik í lokaumferð B-riðils.

Skærasta stjarna bandaríska liðsins, Christian Pulisic leikmaður Chelsea, skoraði á 38. mínútu eftir frábæra sókn. Sergino Dest skallaði boltann fyrir og átti stoðsendinguna.

Pulisic lenti í samstuði við Alireza Beyranvand, markvörð Íran, þegar hann setti boltann í netið og meiddist á læri. Það leit út fyrir að Pulisic þyrfti að fara af velli en hann harkaði þetta af sér og kláraði fyrri hálfleikinn.

Uppfært: Pulisic var tekinn af velli í hálfleik.

Þetta var 22. mark Pulisic fyrir bandaríska landsliðið en hinsvegar hans fyrsta HM mark.

Timothy Weah kom boltanum svo í markið í uppbótartíma fyrri hálfleiks en það mark taldi ekki þar sem hann var flaggaður rangstæður. Bandaríska liðið hefur verið miklu betri aðilinn í leiknum og það íranska ekkert náð að ógna. Staðan í leik Wales og Englands er markalaus í hálfleik.